Hướng dẫn cách sử dụng toner hiệu quả ai cũng nên biết

Có phải gần đây bạn đang học cách tự làm đẹp cho bản thân? Bạn đang tự nghiên cứu về các loại mỹ phẩm trong đó có toner? Vậy bạn đã biết cách sử dụng toner đúng cách hiệu quả chưa? Nếu bạn vẫn còn đang hơi mơ hồ về vấn đề này hãy để Riori hướng dẫn cho bạn. Đơn giản thôi, bạn đừng bỏ qua nhé!

Bạn đã biết các sử dụng toner đúng cách?

Hướng dẫn cách sử dụng toner đúng, hiệu quả

Như bạn đã biết toner ở ta hay còn được gọi thuần Việt là nước hoa hồng, loại sản phẩm này có nhiều vai trò quan trọng tác động tới các bước dưỡng da của chúng ta có được hiệu quả hay không nhờ khả năng làm sạch da giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu và nhanh hơn vào da, khả năng cân bằng độ pH để làn da chúng ta được khỏe mạnh từ bên trong.

Nước hoa hồng rất dễ sử dụng ai cũng có thể dùng kể cả nam và nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng sao cho hiệu quả và đúng cách. Nắm bắt được vấn đề này hôm nay Riori sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng như sau:

Bước 1: Dùng bông tẩy trang nhỏ một ít nước hoa hồng sao cho vừa đủ đừng đổ quá nhiều đến mức mướt mát hay quá ít. Khi lựa chọn mua bông tẩy trang bạn nên mua loại tốt một chút loại có viền đóng ở xung quanh để tránh tình trạng gòn bị tách ra khi bạn đang sử dụng.

Bước 2: Dùng bông tẩy trang đã được thấm toner chấm nhẹ nhàng lên da. Một điều đặc biệt sai lầm mà hầu như ai cũng mắc phải đó là lau miết mạnh bông tẩy vì nghĩ rằng làm như vậy da mới sạch được. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên làm như vậy nhé, làm vậy sẽ khiến cho da bị rát và tổn thương nặng, bạn chỉ nên chấm nhẹ nhàng thôi và để lớp toner đó tự làm nhiềm vụ làm sạch của mình mà thôi.

Bước 3: Chấm toner theo hướng nào cho khoa học? Bạn có thể chấm toner từ trán xuống mũi, đánh sang hai má hoặc theo hướng ngược lại nhé! Cũng có thể tone xuống vùng da cổ luôn nếu bạn muốn.

Lưu ý: Bạn không nên đánh vào vùng da quanh khu vực mắt, toner rất dễ bắn vào mắt nhưng nếu để nước hoa hồng dây vào nên rửa ngay bằng nước sạch nhé!

Tips nhỏ: Đối với những bạn có làn da dầu hãy chờ khoảng 15 phút sau khi rửa mặt xong rồi hãy dùng toner và đối với những bạn có làn da khô bạn có thể sử dụng ngay khi mặt vừa khô.

Thời gian để bạn dưỡng da tốt nhất sau khi toner là khoảng 10 phút. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da hoặc la serum.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.